RICH FARM VIỆT NAM
Công Ty TNHH Thương Mại Rich Farm Việt Nam là công ty tư nhân với đội ngũ cộng sự có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về Rich Farm Việt Nam

KHỞI ĐẦU
Sau nhiều năm kinh doanh tạo được uy tín, tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã hiểu được nhu cầu sử dụng phân bón nhập khẩu cao cấp, chuyên dùng và thân thiện với môi trường của bà con nông dân. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Rich Farm Việt Nam.
PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Rich Farm Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2016,  chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón nhập khẩu cao cấp chính hãng từ các nước như Nga, Đức, Bỉ, Anh, Pháp, Nga, Hà Lan, Malaysia, Italia,Hy Lạp … Luôn được kiểm định rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng bởi bộ phận kiểm định chính phủ tại các nhà máy sản xuất ở nước ngoài cũng như bộ phận kiểm định của nhà nước Việt Nam khi cập cảng.
Với đội ngũ đã có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, những sản phẩm phân bón  mà công ty TNHH Rich Farm Việt Nam đưa ra thị trường đều được quý công ty, đại lý, bà con nông dân tin dùng và công nhận là những sản phẩm tốt nhất.
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm. Rich Farm luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay bà con nông dân.
CAM KẾT
Với phương châm “Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu, Công Ty TNHH RICH FARM VIỆT NAM xin cam kết và chịu trách nhiệm với tất cả quý công ty, đại lý, bà con nông dân về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà công ty đã đăng kí và công bố.
Để Công Ty TNHH RICH FARM VIỆT NAM mãi mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy, chúng tôi rất mong nhận được những lời góp ý chân thành từ quý công ty, đại lý và bà con nông dân.
Sơ Lược
  • Thành Lập năm 2016, với đội ngũ đã có kinh nghiệm trên10 năm trong ngành nông nghiệp.
  • Trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất phân bón trên thế giới.
  • Mạng lưới đại lý phân phối trải dài khắp nước VN.
  • Cung cấp các bộ sản phẩm phân bón đa dạng với tổng cộng hơn 100 loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn

Tư vấn phân bón

Vestibulum id ligula porta felis euismod semper. Nullam quis risus eget urna mollis ornare.

Phát triển phân phối

Vestibulum id ligula porta felis euismod semper. Nullam quis risus eget urna mollis ornare.

Nghiên cứu

Vestibulum id ligula porta felis euismod semper. Nullam quis risus eget urna mollis ornare.